Biệt thự song lập cùng với nhà liền kề là 2 dòng nhà ở phát triển tại dự án Minori Village 67A Trương Định. Với kiến trúc độc đáo mang phong cách Nhật Bản, cùng không gian sân vườn rộng lớn, biệt thự Minori Village sẽ mang đến trải nghiệm về một cuộc sống xanh thanh bình ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Minori Village được quy hoạch với tất cả 4 lô theo mô hình biệt thự song lập, nằm ngay tại cổng vào khu đô thị, đối diện với khu văn phòng thương mại 67A Trương Định. Nhìn theo bản đồ quy hoạch dự án Minori Village, biệt thự 67A Trương Định là 4 ô màu tím từ N39 – N42, ngay gần đường quy hoạch 13.5m.

mat-bang-tong-the-du-an-minori-village-67a-truong-dinh

Các lô biệt thự Minori Vilage được thiết kế khá độc đáo, có sân trước, vườn sau mang đến không gian xanh thân thiện cho gia chủ sở hữu. Tất cả các căn biệt thự song lập này đều được xây dựng theo duy nhất một mẫu kiến trúc, thông số và mặt bằng thiết kế như sau:

Diện tích đất: 168.84 – 181.59 m2 Diện tích sân vườn: 76.34 – 89.09 m2
Diện tích xây dựng tầng 1: 92.5 m2 Phòng khách, sinh hoạt chung: 2 phòng
Số tầng: 4 tầng Phòng ngủ: 4 phòng (17.2 – 22.5 m2)
Diện tích sàn xây dựng: 414.6 – 424.6 m2 Phòng vệ sinh: 6 phòng

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-song-lap-minori-village

biet-thu-minori-village

Phối cảnh khu biệt thự Minori Village 67A Trương Định

Nhìn chung khu biệt thự 67A Trương Định được đánh giá cao về kiến trúc và thiết kế. Tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều được thiét kế vuông vắn, có cửa sổ, ban công hướng đến không gian xanh ngoài trời. Đặc biệt các căn biệt thự đều có riêng chỗ để xe ô tô ngoài sân, có mái che nắng & mưa.

Đối với nhiều khách hàng đang sống ở những khu phố có đường vào chật hẹp, nhiều ngõ ngách, xe ô tô khó ra vào và thường hay tắc đường thì thực sự biệt thự 67A Trương Định là một giải pháp vô cùng hợp lý bởi khu biệt thự nằm ngay trên mặt đường rộng 14 m2, ngay đầu đường Trương Định.

Ngoài ra nhằm mang đến một căn nhà hoàn hảo làm chốn an cư lâu dài, bền vững cho tầng lớp khách hàng thượng lưu Hà Nội, chủ đầu tư GP Invest cũng trang bị riêng hệ thống nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp, nhập ngoại với đầy đủ các thiết bị vệ sinh, tủ bếp, ban công vách kính….

Giá bán biệt thự Minori Village hiện tại chưa được chủ đầu tư GP Invest công bố. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.