Công ty cổ phần đầu tư bất động sản toàn cầu (GP Invest) được thành lập từ năm 2007 với hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện tại sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, GP Invest đang ngày càng phát triển và được biết đến rộng rãi tại Hà Nội với danh nghĩa là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như chung cư Nam Đô Complex, Tràng An Complex, chung cư 170 Đê La Thành…

Với tôn chỉ kinh doanh “Nhà đẹp của bạn – Thành công của chúng tôi” các dự án nhà ở GP Invest triển khai luôn được đặc biệt chú trọng đến 3 yếu tố:

♦  Không gian thiết kế trong căn hộ.

  Cảnh quan khuôn viên & quần thể dự án.

  Các dịch vụ và tiện ích đi kèm tại khu nhà ở.

Điển hình là 2 dự án chung cư Nam Đô Complex Trương Định & Tràng An Complex Phùng Chí Kiên trong thời gian  vừa qua đang nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía các khách hàng đã sở hữu căn hộ. Và nối tiếp thành công đó, GP Invest đã tiếp tục cho triển khai khu nhà ở thấp tầng biệt thự liền kề kết hợp văn phòng thương mại mang tên Minori Village 67A Trương Định.

“MINORI” – trong tiếng Nhật nghĩa là gieo trồng. Minori Village mong ước sẽ là nơi ươm những mầm xanh bình yên cho tâm hồn và cuộc sống… là nơi những hạt mầm hạnh phúc luôn đơm hoa kết trái. Đây sẽ là dự án mà GP Invest dành trọn tâm huyết sau hơn 10 năm phát triển bất động sản, với mong muốn tạo dựng riêng một không gian sống êm đềm, sang trọng, độc đáo nằm giữa trung tâm Thành phố Hà Nội.