Nhà liền kề hay nhà vườn là loại hình nhà ở phát triển chính tại dự án Minori Village, 67A Trương Định, được chủ đầu tư GP Invest thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản, có sân trước vườn sau mang đến không gian sống yên bình, được hòa mình cùng thiên nhiên cho gia chủ sở hữu.

Liền kề Minori Village được quy hoạch với tất cả 38 lô nằm trải dọc 2 bên tuyến đường nội bộ trong khuôn viên dự án. Theo bản đồ quy hoạch Minori Village, vị trí nhà liền kề 67A Trương Định chính là các ô được đánh số từ N1 – N38, có màu xanh, vàng, cam và hồng. Mỗi màu sẽ ứng với mỗi mẫu thiết kế khác nhau.

mat-bang-tong-the-du-an-minori-village-67a-truong-dinh

Các căn nhà liền kề Minori Village được thiết kế khá đa dạng, theo nhiều mẫu kiến trúc khác nhau tùy theo diện tích đất từng lô. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật và mặt bằng các tầng từng mẫu thiết kế, quý khách có thể click vào ảnh để xem rõ nét:

 • Diện tích đất: 84.07 – 94.03 m2 Diện tích sân vườn: 24.07 – 34.03 m2
  Diện tích xây dựng tầng 1: 60 m2 Phòng khách, sinh hoạt chung: 2 phòng
  Số tầng: 5 tầng Phòng ngủ: 4 phòng (11 – 22.8 m2)
  Diện tích sàn xây dựng: 310.9 m2 Phòng vệ sinh: 4 phòng

  mat-bang-thiet-ke-nha-lien-ke-60-m2-minori-village

 • Diện tích đất: 96.52 – 102.73 m2 Diện tích sân vườn: 26.52 – 32.73 m2
  Diện tích xây dựng tầng 1: 70 m2 Phòng khách, sinh hoạt chung: 2 phòng
  Số tầng: 5 tầng Phòng ngủ: 4 phòng (14.8 – 25.2 m2)
  Diện tích sàn xây dựng: 360.9 m2 Phòng vệ sinh: 4 phòng

  mat-bang-thiet-ke-nha-lien-ke-70-m2-minori-village

nha-lien-ke-minori-village

Phối cảnh khu nhà liền kề Minori Village

Nhìn chung khu nhà liền kề 67A Trương Định được đánh giá cao về kiến trúc bên ngoài cũng như bên trong. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn, có ban công và cửa sổ hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời. Đặc biệt phần sân trước khu nhà liền kề có diện tích lên tới 15 – 18 m2, có cửa vào rộng lên tới 3m giúp gia chủ có chỗ để xe ô tô riêng hoặc trồng cây cảnh.

Về phần bàn giao, nhà vườn Minori Village sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ phần ngoài như trong phối cảnh & toàn bộ thiết bị đồ liền tường trong căn nhà như: sàn gỗ, tủ bếp, cửa ra vào các phòng, thiết bị vệ sinh….

Có thể nói, nhà vườn Minori Village sẽ là một mô hình nhà ở vô cùng phù hợp với những khách hàng thích sống trong những khu đô thị mini nhỏ, yên tĩnh đường phố thoáng rộng nhưng trong nội đô, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Hiện tại về giá bán khu nhà vườn 67A Trương Định chưa được chủ đầu tư GP Invest công bố. Mọi thông tin sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.