Đầu tư đầy tiềm năng với Shophouse Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là đại đô thị lớn thứ hai tại Hà Nội với 58 tòa chung cư cao cấp. Dự án phát triển hệ sinh thái thông minh, là chốn an cư của hàng ngàn gia đình với chất lượng sống hàng đầu Việt Nam. Shophouse Vinhomes Smart City là một trong những loại hình đầu tư tiềm năng nhất tại dự án này.

Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại tầng 1, tầng 2 các tòa chung cư. Ước tính có khoảng 100000 dân cư sinh sống trong đại đô thị, cùng hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày, việc đầu tư kinh doanh các shop thương mại tại dự án được giới đầu tư và các doanh nghiệp quan tâm sâu sắc.

Tương xứng với đẳng cấp của đại đô thị, tại các căn Shophouse có thể kinh doanh các mặt hàng cao cấp về nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, spa làm đẹp, cửa hàng sách hay nhà hàng ăn uống. Chỉ nhìn qua các shop tại trung tâm thương mại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City cũng đủ thấy những cửa hàng kinh doanh tại các khu đô thị có khả năng hút khách lớn đến như thế nào.

shophouse-vinhomes-smart-city

Trong tương lai gần, shop và shophouse Vinhomes Smart City không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu mà còn cả cư dân lân cận khu vực, hay du khách đến tham quan, vui chơi. Điển hình như khu công viên, hồ sinh thái có dịch vụ chèo thuyền cũng đủ sức hút cho các bạn trẻ vui chơi, khám phá và hiển nhiên sử dụng dịch vụ từ các shop tại dự án.

Điểm đặc biệt của việc đầu tư shop tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ là mức giá các căn có sự phân hóa đa dạng từ 2 tỷ đến 12 tỷ, mở ra cơ hội cho cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Khả năng đầu tư ổn định, ít rủi ro và tính thanh khoản cao giúp các nhà đầu tư thu lợi chỉ sau thời gian ngắn trong khi giá trị đầu tư kéo dài nếu kinh doanh, hoặc đầu tư ngắn hạn bằng cách mua sớm và chuyển nhượng khi dự án chính thức bàn giao căn hộ.

Bên cạnh shop, nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào căn hộ Studio hoặc căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, 1 -2 phòng ngủ. Với giá bán chỉ từ 930 triệu, cùng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65% với lãi suất 0% đến tận thời điểm nhận bàn giao căn hộ, nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra mức vốn ít ỏi, đầu tư cho thuê hoặc bán lại với giá chênh.

Chi tiết về chính sách bàn giao các căn shop và shophouse Vinhomes Smart City, quý khách hàng tham khảo tại website: https://vinhomesland.vn/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status