Chính thức khai trương căn hộ mẫu chung cư 6TH Element Tây Hồ ngày 28/1/2018

Theo thông báo mới nhất từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, ngày 28/1/2018 sẽ chính thức mở cửa khu căn hộ mẫu chung cư 6TH Element tại ngay chính phòng bán hàng dự án thuộc lô đất 17HH1 Tây Hồ Tây. Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các khách hàng đang quan tâm dự án, để trải nghiệm căn hộ thực tại 6TH Element Tây Hồ trong tương lai sẽ như thế nào.

Chung cư 6TH Element được Bắc Hà thiết kế tất cả 3 căn hộ mẫu với từng loại hình 1 – 2 – 3 phòng ngủ, ứng với các loại diện tích 59.8 – 86.3 – 107.9 m2. Các căn hộ mẫu tại 6TH Element Tây Hồ được Bắc Hà hoàn thiện đầy đủ nội thất đồ rời nhằm giúp khách hàng dễ hình dung ra căn hộ tương lai của mình như thế nào.

Thực tế, trước đó vào ngày 16/12/2017 ngay khi Bắc Hà chính thức mở bán chung cư 6TH Element, khách hàng đã có thể tham quan căn hộ mẫu tại đây. Tuy nhiên khách hàng khi đó cần có chuyên viên tư vấn bên Bắc Hà hoặc đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc dẫn tham quan.

Tuy nhiên vào ngày 28/1/2018, chủ đầu tư Bắc Hà sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu chung cư 6TH Element, đồng nghĩa với việc từ ngày này khách hàng có thể tùy ý đến tham quan căn hộ tại đây mà không cần phải có nhân viên tư vấn đi cùng.

can-ho-mau-chung-cu-6th-element

Phối cảnh bên trong căn hộ mẫu chung cư 6TH Element

Ngoài khu căn hộ mẫu, khách hàng đến phòng bán hàng 6TH Element tại ô đất 17H1 Tây Hồ Tây còn sẽ được ngắm trọn vẹn mô hình sa bàn dự án cùng các Demo của các tiện ích thư viện CooWorking The Art of Booj & quầy rượu vang Wine Cellar Cigar Bar.

Cùng đó, ngày 28/1/2018 chủ đầu tư Bắc Hà dự kiến sẽ ra hàng thêm khoảng 120 căn hộ tòa Melody 6TH Element với mức giá bán dự kiến sẽ cao hơn đợt 1 từ 3 – 5% tương đương 1 – 2 Triệu/m2.

Thực tế, trước đó trong đợt mở bán lần 1 chung cư 6TH Element, Bắc Hà đã chính thức cho ra hàng tổng cộng 120 căn các tầng 9 – 14 – 20 – 23 – 30 – 33 với mức giá khởi điểm từ 34 Triệu/m2 đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dân khu vực phía Bắc Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có đến hơn 80 căn hộ 6TH Element Tây Hồ được giao dịch chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Điều này đã cho thấy sức hấp dẫn vô cùng lớn của dự án Bắc Hà khu vực Tây Hồ Tây này & quyết định cho ra thêm hàng của Bắc Hà là hoàn toàn đúng.

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

Phối cảnh chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây – Dự án được xem là đáng sống nhất tại khu vực phía Bắc Hà Nội

Lý giải về sức hấp dẫn của 6TH Element, ngoài vị trí độc đáo ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây còn phải kể đến không gian và quần thể sống tuyệt vời tại đây mà không một dự án nào có được. Những tiện ích như Sky Bar, Wine Cellar Cigar Bar & CooWorking The Art of Book hay cảnh quan tuyệt sắc của 3 khu vườn Hoàng Yến – Nhiệt Đới – Hoa Ban sẽ mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho bất kỳ gia chủ sở hữu.

Ngày khai trương căn hộ mẫu 6TH Element đang đến rất gần rồi. Liệu quý khách còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu lấy một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây? Hãy truy cập ngay website phòng bán hàng chính thức của chủ đầu tư để đăng ký lấy cho riêng mình 1 căn hộ ưng ý nhé.

Website: http://6thelement.vn/

DMCA.com Protection Status