Minori Village 67A Trương Định – Dự án vàng quận Hoàng Mai

Những ngày gần đây, thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai đang trở nên vô cùng sôi động bởi 1 siêu dự án biệt thự – liền kề mang tên Minori Village 67A Trương Định do công ty cổ phần đầu tư bất động sản toàn cầu GP Invest triển khai xây dựng.

Minori” trong tiếng Nhật nghĩa là ươm mầm, gieo trồng. Qua cách đặt tên như vậy, chủ đầu tư GP – Invest muốn thể hiên rõ mong ước Minori Village trở thành nơi ươm những mầm xanh bình yên cho tâm hồn và cuộc sống mỗi gia chủ ngôi nhà.

Và thật vậy, Minori Village đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực quận Hoàng Mai trong thời gian qua dù dự án chưa chính thức mở bán. Mỗi ngày phòng bán hàng chúng tôi đều nhận được hàng chục lượt đăng ký tư vấn dự án từ phía khách hàng.

Lý giải điều này, một phần do Minori Village 67A Trương Định là một trong những khu biệt thự liền kề sở hữu vị trí ngay trong nội đô, có quần thể không gian sống trong lành và yên tĩnh. Hiện tại trong toàn thành phố Hà Nội, những khu nhà ở độc như này chỉ có tại khu Trung Hòa Nhân Chính, Linh Đàm, Pháp Vân Yên Sở…

biet-thu-minori-village

Khu biệt thự liền kề Minori Village đang nhận được hàng chục lượt quan tâm mỗi ngày dù chưa mở bán

Xét riêng về Minori Village, khu đô thị mini này được các giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao bởi quần thể không gian sống khép kín, đầy đủ tiện ích. Chỉ với một bước chân chưa đầy 100 m ra phố Trương Định, gia chủ căn hộ sẽ được thỏa sức ăn uống, mua sắm tại các nhãn hàng thời trang, cửa hàng tiện dùng, nhà hàng quán ăn…

Đặc biệt bên trong dự án 67A Trương Định cũng chủ đầu tư GP Invest tạo dựng riêng một khu trường mầm non dành riêng cho cư dân khu nhà ở. Giờ đây gia chủ các căn biệt thự, liền kề Minori Village hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em tại đây, toàn tâm toàn ý lo phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Ngoài ra vị trí độc đáo của Minori Village 67A Trương Định cũng là một trong những yếu tố khiến khu căn nhà nhỏ trở thành lựa chọn vàng trong con mắt nhiều khách hàng. Sở hữu vị trí ngay đầu đường Trương Định, Minori Village được xem là điểm giáp danh giữa 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng.

Từ khu nhà ở 67A Trương Định, gia chủ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm, công viên thống Nhất hay các khu vực trọng điểm phía Nam & Đông Hà Nội như khu Pháp Vân, Yên Sở, Linh Đàm hay khu vực Long Biên…

Với những yếu tố trên, dự án liền kề biệt thự Minori Village gần như đang trở thành dự án vàng của khu vực Hoàng Mai Hà Nội, xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho tầng lớp khách hàng thượng lưu tại Hà Nội.

DMCA.com Protection Status