Bao giờ mở bán chung cư T&T DC Complex 120 Định Công?

Theo thông tin mới nhất từ phía tập đoàn T&T Group, chung cư T&T DC Complex 120 Định Công dự kiến sẽ được chính thức mở bán trong quý IV/2018. Sở hữu vị trí trung tâm thành phố cùng thiết kế căn hộ độc đáo, chung cư 120 Định Công sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho gia chủ sở hữu.

T&T DC Complex Định Công là dự án tổ hợp 1 tòa tháp chung cư 27 tầng cùng 32 căn Shophouse nằm tại số địa chỉ số 120 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội do tập đoàn T&T Group triển khai xây dựng từ cuối tháng 12/2017.

Dự án T&T Định Công được đánh giá khá cao về vị trí khi nằm tại giao thoa giữa 2 quận Hoàng Mai & Thanh Xuân. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố, hay các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Trì… qua các trục đường Giải Phóng, Trường Chinh…

Được biết vào tháng 2/2018 vừa qua, chủ đầu tư T&T Group đã cho mở bán trước khu nhà phố thương mại Shophouse với mức giá từ 7.5 tỷ/lô. Đây là dòng sản phẩm khá độc đáo tại T&T DC Complex Định Công bởi chức năng 2 trong 1: vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở cũng như giá trị căn nhà vừa phải, phù hợp với nhu cầu tài chính nhiều khách hàng.

tt-dc-complex-120-dinh-cong

Phối cảnh dự án T&T DC Complex 120 Định Công

Nối tiếp sau thành công của khu nhà phố thương mại Shophouse, mới đây T&T Group vừa hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt tiếp khu căn hộ chung cư 120 Định Công trong quý IV/2018. Theo như thông tin từ đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc cung cấp cho chúng tôi: Chung cư 120 Định Công sẽ được bán với mức giá dự kiến từ 25 – 30 Triệu/m2.

Với diện tích căn hộ trung bình dự kiến từ 60 – 100 m2, tương ứng với các loại căn hộ 2 – 3 phòng ngủ thì tổng giá trị căn hộ tại T&T DC Complex sẽ ở mức dự kiến khoảng từ 1.5 – 3 tỷ/căn hộ. Nhìn chung đây là mức giá khá hợp lý so với thị trường khu vực Hoàng Mai – Thanh Xuân Hà Nội.

Nhìn chung, những năm gần đây khu vực Hoàng Mai đang từng bước ngày càng phát triển. Từ khi đường Tân Mai được mở rộng nối với Kim Đồng thành 1 trục đường, đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Nam Hà Nội này.

Theo như chủ trương phát triển của thành phố, dự kiến trong tương lai tuyến đường Định Công sẽ được mở rộng tận sang Linh Đàm, đưa T&T DC Complex trở thành một trong những khu căn hộ trung tâm thành phố. Do đó tiềm năng tăng giá của chung cư 120 Định Công trong tương lai rất lớn.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua căn hộ ngay từ thời điểm hiện tại với mức giá rẻ, có thể kết hợp đầu tư cho thuê và bán lại khi căn hộ tăng giá. Với tính độc nhất của dòng căn hộ, xung quanh ít dự án thay thế, chúng tôi tin chắc rằng tính thanh khoản của căn hộ 120 Định Công trong tương lai sẽ rất cao.

Hiện tại, thời điểm mở bán khu căn hộ đang rất gần, để biết thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế từng căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất, quý khách xin hãy vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp của T&T Group:

Website: http://120dinhcong.com/

DMCA.com Protection Status