Vinhomes West Point Phạm Hùng khuấy đảo toàn thị trường bất động sản Tây Hà Nội

Những ngày gần đây tại thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội đang xôn xao về một dự án mới của tập đoàn Vingroup mang tên Vinhomes West Point tại ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Được biết Vinhomes West Point là dự án tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng Officetel và trung tâm thương mại với quy mô rộng 2.4 ha, mật độ xây dựng khoảng 35 – 40%. Đây là dự án thứ 3 của Vingroup tại quanh khu vực trung tâm hội nghị quốc gia, nối tiếp sau 2 dự án đình đám Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).

Theo một vài thông tin từ Vingroup, dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ có mức giá dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trước đó. Cụ thể hơn các căn hộ hướng Đông Nam view trung tâm hội nghị quốc gia sẽ có mức giá cao nhất, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn các hướng còn lại sẽ có mức giá từ 40 – 50 Triệu/m2.

vinhomes-west-point

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thực tế cho thấy thời gian vừa qua dự án Vinhomes West Point được bàn tán khá sôi nổi trên nhiều trang mạng xã hội hay các diễn đàn về bất động sản. Đây là một trong những dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Nội, có vị trí nằm ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia, thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh và không khí trong lành nơi đây.

Không chỉ vậy, Vinhomes West Point còn sở hữu tới 3 mặt tiền: Trong đó có 2 mặt tiền đường là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) & phố Đỗ Đức Dục. Hiện tại còn một cung đường 40 m nằm tại phía Tây Bắc dự án, tuy nhiên chưa được quy hoạch.

Nhìn chung có thể thấy, đây là một vị trí vô cùng thích hợp để ở cũng như để đầu tư lâu dài. Hiện nay các khu đất đẹp như Vinhomes West Point ngày càng hiếm, các dự án bất động sản đang phải quy hoạch sang các khu vực ngoại thành. Trong tương lai, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ gần như là một sản phẩm độc nhất, khó có dự án nào thay thế được. Điều này đã tạo nên tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư căn hộ tại đây.

bat-dong-san-ha-noi

Thành phố Hà Nội đang ngày càng mở rộng & phát triển, trong vòng 2 – 3 năm tới, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là một trong những khu căn hộ có vị trí trung tâm nhất khu vực Tây Hà Nội

Ngoài ra tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm một loại hình căn hộ vô cùng hấp dẫn đó là Officetel – Dạng căn hộ diện tích nhỏ, vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể ở & thời gian sở hữu 50 năm. Đây là loại căn hộ khá mới mẻ đối với nhiều người dân Hà Nội, lần đầu xuất hiện vào năm 2016 tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng và phát triển rầm rộ trong năm 2017 tại Vinhomes Green Bay.

Nhìn chung căn hộ Officetel có giá bán khá rẻ, bởi diện tích nhỏ và đơn giá/m2 cũng thấp hơn so với chung cư. Đây sẽ là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho những nhà đầu tư vừa & nhỏ, muốn tham gia vào thị trường đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp.

Việc cho thuê căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ vô cùng dễ dàng, bởi nhà đầu tư có thể tận dụng được 2 nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng & dồi dào:

Thứ nhất, đó chính là cộng đồng cư dân Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại khu vực Keangnam, chỉ cách Vinhomes Melodia chưa đầy 1km. Hiện tại đa phần những người Hàn Quốc này đang phải thuê trọ tại các khu căn hộ Keangnam & The Manor Mễ Trì với mức giá khá cao, nên khi dự án hoàn thành, chúng tôi tin chắc những người Hàn Quốc này sẽ chuyển sang thuê căn hộ Officetel Vinhomes West Point.

Thứ hai, đó chính là những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng tại khu vực trung tâm, nhưng giá thuê không quá đắt đỏ. Căn hộ Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là lựa chọn không thể lý tưởng hơn, khi nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, sở hữu tới 3 mặt tiền và giá cho thuê sẽ vừa phải vì diện tích nhỏ.

Nhìn chung dù là dòng sản phẩm nào, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn là dự án vô cùng tuyệt vời, đáng để đầu tư trong năm 2018. Theo như thông tin mới nhất từ phía tập đoàn Vingroup, dự án sẽ được mở bán vào tháng 4/2018. Dự án khi được ra mắt nhất định sẽ khuấy đảo toàn bộ thị trường bất động sản Tây Hà Nội.

DMCA.com Protection Status