Khu văn phòng thương mại Minori Village 67A Trương Định nằm ngay trên mặt đường quy hoạch rộng 13.5m, trước cổng của khu nhà ở Minori Village. Đây sẽ là sản phẩm GP Invest thiết kế để cho thuê, hướng đến những đối tượng doanh nghiệp đang cần trụ sở, văn phòng làm việc tại khu vực Hoàng Mai Hà Nội.

Khu văn phòng thương mại Minori Village được thiết kế với chiều cao 9 tầng, 2 tầng hầm để ô tô, xe máy. Toàn bộ phần tường nhà sẽ được thay bằng của kính màu xanh dương, cách âm cách nhiệt, chỉ cho phép nhìn 1 chiều từ bên trong văn phòng ra ngoài. Các phòng bên trong tòa nhà sẽ được thiết kế diện tích tùy theo khách hàng đăng ký thuê & giữa các văn phòng sẽ có vách ngăn bằng kính cường lực.

van-phong-thuong-mai-minori-village

Phối cảnh khu văn phòng thương mại Minori Village

Đối với những doanh nghiệp đang nhắm đến thị trường khu vực quận Hoàng Mai – Hai Bà Trưng, Minori Village 67A Trương Định sở hữu một vị trí không thể thuận tiện hơn khi vừa dễ dàng kết nối khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội qua tuyến đường Bạch Mai – Phố Huế, vừa thuận tiện kết nối các khu vực phía Đông & phía Tây thủ đô qua các tuyến đường Minh Khai – Đại La – Trường Chinh.

Đặc biệt trong tương lai, tuyến đường Minh Khai – Đại La được mở rộng sẽ thành một vòng cung đường vành đai 2 hoàn thiện, Minori Village Trương Định nhất định sẽ trở thành tâm điểm của toàn khu vực Hoàng Mai – Hai Bà Trưng Hà Nội. Khu văn phòng 67A Trương Định hứa hẹn sẽ là nơi các khách hàng doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng.

Hiện tại về giá thuê văn phòng Minori Village chưa được chủ đầu tư GP Invest công bố. Mọi thông tin chi tiết sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.